Xkld Đài Loan chi phí

 • bởi

Xkld Đài Loan chi phí như thế nào là điều mà mọi người quan tâm hơn cả. Mức chi phí này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định có lựa chọn Đài Loan là đất nước để bạn làm việc hay không?

Xkld Đài Loan chi phí hiện nay không quá cao. Thế nhưng nếu bạn đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì bạn cũng cần tìm hiểu rõ để chuẩn bị được tốt nhất. Và trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ một số thông tin chi tiết liên quan đến vấn đề này các bạn nhé.

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2020 gồm những gì?

Khác với các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…thì thị trường lao động Đài Loan luôn “dễ thở” hơn. Bạn sẽ không phải trải qua những kỳ thi sát hạch hay những yêu cầu, tiêu chuẩn quá cao khi lựa chọn đi xklđ tại quốc gia này. Tuy nhiên để có thể đi xklđ tại đây bạn cũng cần phải đạt 1 số tiêu chuẩn như:

 • Độ tuổi từ 18-45 tuổi đối với các công việc làm tại công xưởng hay công ty. ĐỘ tuổi từ 20-48 tuổi đối với các công việc làm giúp việc trong gia đình, hộ lý.
 • Chiều cao đối với nữ là 150cm và đối với nam là 160 cm.
 • Có đủ điều kiện sức khỏe theo như quy định
 • Không có tiền án tiền sự
 • Hoàn thiện một bộ hồ sơ theo yêu cầu của việc đi xuất khẩu lao động
Một số điều kiện bắt buộc khi đi xklđ tại Đài Loan

Một số điều kiện bắt buộc khi đi xklđ tại Đài Loan

Nên chọn ngành nghề gì khi đi xklđ tại Đài Loan?

Đài Loan hiện nay có rất nhiều các ngành nghề phong phú và đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn cho mọi người. Bạn có thể lựa chọn các công việc bất kỳ như điện tử, dệt may, da giày, cơ khí….hay các công việc tại viện dưỡng lão, công việc giúp việc gia đình….Tùy thuộc vào mỗi ngành nghề tuyển dụng đều có những yêu cầu riêng biệt khác nhau do đó bạn cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu này mới có thể tham gia lao động tại Đài Loan.

Một số quyền lợi cơ bản khi đi xklđ tại Đài Loan

Ngoài mức lương cơ bản mà người lao động được cam kết trên hợp đồng lao động thì những người đi xklđ tại Đài Loan còn nhận được những ưu đãi bao gồm:

 • Giờ làm việc hành chính là 8 tiếng/ngày, ngoài 8 tiếng sẽ được tính thành giờ làm thêm.
 • Được tham gia đóng bảo hiểm đầy đủ
 • Được khám sức khỏe định kỳ theo yêu cầu công việc
 • Được cấp giấy phép cư trú trong suốt thời gian làm việc tại Đài Loan
 • Sau khi kết thúc hợp đồng có cơ hội được gia hạn hợp đồng để tiếp tục công việc
Có rất nhiều các ngành nghề để bạn lựa chọn khi đi xkld tại Đài Loan

Có rất nhiều các ngành nghề để bạn lựa chọn khi đi xkld tại Đài Loan

Xkld Đài Loan chi phí hết bao nhiêu?

Để biết mức chi phí khi đi xklđ tại Đài Loan như thế nào thì bạn cần xem xét các yếu tố như thời gian đi xklđ, ngành nghề mà bạn lựa chọn là gì bởi tùy theo mỗi ngành nghề sẽ có mức chi phí khác nhau. Cụ thể:

Đơn hàng trong các công xưởng

Đối với các đơn hàng làm việc trong các công xưởng, nhà máy thì mức chi phí để đi xklđ vào khoảng 4000 – 5000 USD/ người. Nó tương đương với 100 – 110 triệu VNĐ/ người. Thời hạn hợp đồng là 3 năm và tùy từng đơn hàng mà số chi phí sẽ chênh lệch khác nhau.

Đơn hàng hộ lý

Đối với các đơn hàng làm hộ lý trong bệnh viện, viện dưỡng lão thì có mức chi phí thấp hơn chỉ khoảng 3500 USD. Đây là một trong những đơn hàng được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm hơn cả. Ngoài ra, đối với những người đi xklđ Đài Loan theo hình thức và đơn hàng này sẽ được hỗ trợ vay vốn cũng như rất nhiều các hình thức ưu đãi khác.

Đơn hàng đi giúp việc gia đình

Các đơn hàng này chủ yếu phù hợp với những người có độ tuổi từ 35-40 tuổi. Vì họ mong muốn có việc làm ổn định, thu nhập hấp dẫn. Để có thể tham gia các đơn hàng này người muốn đi xklđ sẽ phải bỏ ra mức chi phí khoảng 75 triệu VNĐ/ người. Và mỗi tháng người làm công việc này sẽ có mức thu nhập từ 13-15 triệu VNĐ/ tháng/ người. Đây là mức thu nhập tương đối ổn định và chủ yếu là phù hợp với nữ giới.

Mức chi phí khi đi xklđ tại Đài Loan là rất khác nhau

Mức chi phí khi đi xklđ tại Đài Loan là rất khác nhau

Xkld Đài Loan chi phí vô cùng khác nhau và điều này phụ thuộc vào từng lựa chọn của bạn. Và nếu ngay bây giờ bạn muốn tìm hiểu rõ thêm các thông tin về mức chi phí cũng như các thông tin liên quan đến đơn hàn bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ https://xklddailoan.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *