Lương cơ bản xkld Đài Loan

  • bởi

Lương cơ bản xkld Đài Loan là những yếu tố mà người đi xuất khẩu lao động quan tâm hơn cả. Mức lương luôn là mục tiêu và tiêu chí để người lao động lựa chọn khi đi xuất khẩu lao động.

Hiện nay mức lương cơ bản xkld Đài Loan cũng tăng khá cao và nhanh tuy phần nào đáp ứng được mong muốn của người lao động. Tuy nhiên trong mỗi ngành nghề riêng biệt sẽ có một mức khác nhau và trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu đôi nét về các thông tin này các bạn nhé.

Các lý do nên đi xklđ Đài Loan

Xuất khẩu lao động là một hình thức không mới hiện nay. Rất nhiều các hộ gia đình, người lao động lựa chọn hình thức đi xuất khẩu lao động để kiếm cơ hội việc làm, thay đổi cuộc sống. Các lý do khiến người lao động lựa chọn đi xkld Đài Loan hiện nay bao gồm:

Đài Loan là quốc gia có nền kinh tế phát triển

Thuộc 1 trong 4 con rồng của Châu Á, Đài Loan được mệnh danh là quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt bậc và luôn vươn lên vị trí đứng đầu. Trong những năm gần đây với sự phát triển của khoa học công nghệ Đài Loan luôn là nước đi đầu trong việc tiếp cận  và ứng dụng những tiến bộ này vào trong sản xuất. Được làm việc tại Đài Loan là cơ hội cho mọi người tiếp xúc với những kỹ thuật hiện đại và biết cách vận dụng trong công việc, cuộc sống.

Việc làm ổn định

Với sự bùng nổ của nền công nghiệp, các công ty tại Đài Loan được xây dựng và phát triển không ngừng. Đài Loan luôn trong tình trạng thiếu lao động trầm trọng do đó đây là cơ hội, là sân chơi để Việt Nam xuất khẩu lao động sang ngày càng nhiều. Đài Loan tuyển lao động Việt Nam cho các ngành nghề khác nhau do đó lao động Việt Nam có nhiều cơ hội khi đi xuất khẩu lao động tại đây. Lao động Việt Nam có mức thu nhập khá cao khi đi xuất khẩu lao động tại đây, hơn nữa họ còn có nhiều cơ hội để làm thêm giờ kiếm thêm thu nhập.

mức lương cơ bản xkld đài loan

mức lương cơ bản xkld đài loan

Chế độ dành cho người lao động tốt

Khi đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan bạn sẽ nhận được nhiều chế độ, ưu đãi tốt. Các chế độ đó bao gồm bảo hiểm, các chế độ phúc lợi mà đất nước này mang lại cho lao động cũng rất tốt nên thu hút được nhiều lao động Việt Nam.

Chi phí đi Đài Loan thấp

Chi phí đi Đài Loan bao giờ cũng rẻ hơn các nước khác. Điều này vô cùng quan trọng vì ảnh hưởng tới điều kiện kinh tế cũng như khả năng của người lao động.

Môi trường sống an toàn

Đài Loan là quốc gia có môi trường sống an toàn, nền chính trị ổn định do đó khi làm việc tại đất nước này bạn sẽ không phải lo lắng về điều này. Trong quá trình làm việc bạn luôn được công ty quan tâm và hướng dẫn các kỹ năng đảm bảo an toàn lao động trong quá trình làm việc.

Đài Loan là quốc gia vô cùng lý tưởng để bạn đi xuất khẩu lao động

Đài Loan là quốc gia vô cùng lý tưởng để bạn đi xuất khẩu lao động

Lương cơ bản xkld Đài Loan được bao nhiêu?

Hiện nay Đài Loan là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Việt Nam. Người lao động Việt Nam khi làm việc tại Đài Loan cũng được hưởng mức lương và mức đãi ngộ khá cao. Cụ thể từ tháng 4/2019 tới  nay mức lương cơ bản của Đài Loan đã được điều chỉnh tăng từ 120 Đài tệ/ giờ lên 126 Đài tệ/giờ như vậy trung bình một tháng mức lương sẽ tăng lên 180 đài tệ.

1.Làm việc tại các nhà máy , công xưởng mức lương là 23.000 đài tệ

2.Hộ lý tại các bệnh viện : mưc lương cơ bản 21.000 đài tệ

 3.Giúp việc gia đình :  mức lương cơ bản 18.000 đài tệ

Chi phí đóng bảo hiểm

Mức phí đóng bảo hiểm là 9% lương cơ bản trong đó: Người lao động chỉ phải đóng 20% trong tổng số 9% tương đương 366 đài tệ/ tháng bằng 255.000 VNĐ/ tháng. Đối với các công việc như hộ lý và giúp việc theo gia đình thì không cần đóng mức bảo hiểm này.

Bảo hiểm y tế sẽ bằng 4,91% mức lương cơ bản trong đó người lao động đóng 30% trong tổng số này tương đương 209.000 VNĐ/tháng. Đây là mức phí áp dụng cho tất cả các ngành nghề tại Đài Loan.

Mức lương cho người lao động đi xuất khẩu tại Đài Loan hiện nay khá cao

Mức lương cho người lao động đi xuất khẩu tại Đài Loan hiện nay khá cao7

Ngoài các chi phí bắt buộc như trên thì người lao động sẽ phải đóng thêm các khoản phí như phí ăn uống, điều kiện sinh hoạt, thuế thu nhập cá nhân….Và một số khoản phí phát sinh khác.

Như vậy mức lương cơ bản xkld Đài Loan như vậy là tương đối cao cho người lao động Việt Nam. Ngoài ra bạn cũng có cơ hội nhận được một mức lương cao hơn điều này phụ thuộc vào ngành nghề mà bạn lựa chọn. Và ngay bây giờ bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ https://congtyxklddailoan.vn để nhận thêm các thông tin chi tiết về các chương trình lao động này.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *