Đơn hàng tiện CNC đi Đài Loan dành cho người lao động

Người lao động được đảm bảo mọi quyền lợi 

Xuất nhập khẩu lao động Đài Loan được nhiều người lựa chọn bì chi phí thấp, thu nhập khá, điều kiện ứng tuyển đơn giản và thời gian xuất cảnh nhanh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm các thông tin về đơn hàng tiện CNC đi Đài Loan – một trong những đơn hàng được các lao động nam quan tâm nhất. Cùng tham khảo để lựa chọn cho mình đơn hàng phù hợp với mức lương hấp dẫn nhé!

1. Một số thông tin cơ bản về đơn hàng tiện CNC đi Đài Loan 

Đơn hàng tiện CNC là một trong những đơn hàng được rất nhiều người lao động quan tâm, đặc biệt là nam giới vì mức lương khá hấp dẫn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công việc để đổi đời khi đi xuất khẩu lao động thì đừng bỏ qua đơn hàng này nhé. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về đơn hàng tiện CNC đi Đài Loan mà bạn cần biết: 

Đơn hàng tiện CNC được nhiều người lao động quan tâm 
Đơn hàng tiện CNC được nhiều người lao động quan tâm
  • Loại hình công việc: Vận hành, thao tác máy tiện CNC
  • Độ tuổi ứng tuyển: Từ 20 đến 35 tuổi 
  • Giới tính: Nam 
  • Yêu cầu sức khỏe: Nam có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lây nhiễm, không bị cân, chiều cao từ 1m65 trở lên, cân nặng trên 56kg. 
  • Yêu cầu đạo đức: Ứng viên có phẩm chất đạo đức tốt, chịu khó trung thực, siêng năng và có tinh thần cầu tiến trong công việc
  • Bằng cấp: không yêu cầu bằng cấp 
  • Ăn ở: Có hỗ trợ nơi ở và tiền ăn hàng tháng cho nhân viên 
  • Thời hạn hợp đồng: 3 năm

2. Quy trình thủ tục đăng ký đơn hàng tiện CNC đi Đài Loan 

Để đăng ký đơn hàng tiện CNC đi Đài Loan người lao động cần trải qua các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín, đáng tin cậy 

Nếu bạn có ý định đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì điều đầu tiên cần làm là lựa chọn công ty môi giới uy tín, đáng tin cậy, có thể hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Các công ty này sẽ là người đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường từ những ngày đầu làm hồ sơ, thủ tục giấy tờ cho đến khi sang Đài làm việc. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình những địa chỉ uy tín, tránh tình trạng “mất tiền mất cả của” nhé! 

Quy trình đăng ký đơn hàng CNC đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan 
Quy trình đăng ký đơn hàng CNC đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Bước 2: Tìm hiểu về đơn hàng tiện CNC đi Đài Loan 

Sau khi lựa chọn được công ty môi giới uy tín, người lao động sẽ nhờ các chuyên viên tư vấn về đơn hàng tiện CNC đi Đài Loan. Sau đó, tiến hành khai form thông tin để đăng ký hồ sơ nộp cho công ty bên Đài. 

Bước 3: Khám sức khỏe 

Bạn cần có giấy khám sức khỏe để hoàn tất hồ sơ. Thông thường, người lao động sẽ được công ty đưa đi khám sức khỏe tại các bệnh viện chỉ định dành cho người đi xuất khẩu lao động. 

Bước 4: Tiến hàng  ký kết hợp đồng và đặt cọc 

Sau khi hoàn tất hồ sơ, nếu người lao động đủ các điều kiện ứng tuyển đơn hàng tiện CNC đi Đài Loan sẽ được công ty cho ký kết hợp đồng, đặt cọc tiền để bên môi giới gửi form ứng tuyển sang bên công ty bên Đài. 

 

Bước 5: Thông báo kết quả

Sau khoảng 1 tháng bạn sẽ có kết quả biết được mình đã đậu đơn hàng hay chưa. Nếu đạt yêu cầu sẽ tiến làm thủ tục và học tiếng để chuẩn bị xuất cảnh đi lao động. 

3. Tại sao nên lựa chọn đơn hàng tiện CNC đi Đài Loan 

Đơn hàng đi Đài Loan được nhiều người lao động lựa chọn bởi những lý do sau: 

Điều kiện đơn giản

Ứng viên muốn đăng ký đơn hàng tiện CNC chỉ cần đáp ứng các điều kiện khá đơn giản, không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm. Bạn chỉ cần nằm trong độ tuổi xét tuyển và sức khỏe tốt, chịu khó, chăm chỉ là đã có thể tìm cho mình một đơn hàng với mức lương hấp dẫn. 

Chính sách đãi ngộ tốt

Ngoài giờ lao động chính thức, nhân viên còn có thời gian làm thêm từ 2 đến 3h/ngày để nâng thu nhập với mức lương có thể lên đến 30 – 50 triệu đồng/tháng. Người lao động được hỗ trợ bữa ăn sáng và ăn trưa, thời gian nghỉ trưa là 1h, có hỗ trợ thêm tiền nhà tùy vào từng công ty. 

Người lao động được đảm bảo mọi quyền lợi 
Người lao động được đảm bảo mọi quyền lợi

Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng đầy đủ mọi chính sách bảo hiểm như: bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động, bảo hiểm xã hội. Đặc biệt, nhiều công ty còn cấp phương tiện đi lại miễn phí cho nhân viên rất thuận tiện. 

Chi phí đi xuất khẩu thấp

So với việc đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, Nhật Bản thì Đài Loan vẫn là đất nước có mức phí xuất khẩu lao động khá thấp, phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình Việt Nam. Trung bình, đơn hàng tiện CNC đi Đài Loan rơi vào khoảng 80 đến 120 triệu đồng. Nếu người lao động khó khăn về mặt kinh tế còn được hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp. 

Xuất khẩu lao động Đài Loan đang mở ra con đường mới cho người lao động Việt Nam với mong ước tìm được công việc có mức lương ổn định, hấp dẫn để nâng cao đời sống kinh tế cho cả gia đình. Nếu bạn đang quan tâm đến đơn hàng tiện CNC đi Đài Loan hãy liên hệ ngay với XKLD Đài Loan để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!   

Tin liên quan

About the author

Leave a Reply

Chinese (Simplified)Vietnamese