Đơn hàng thực phẩm đi Đài Loan cho người lao động Việt

Môi trường làm việc sạch sẽ 

Đơn hàng thực phẩm đi Đài Loan dành cho người lao động Việt luôn nhận được nhiều sự quan tâm vì công việc nhẹ nhàng, môi trường làm việc sạch sẽ, mức thu nhập cũng khá cao. Cùng Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan tìm hiểu rõ hơn về đơn hàng thực phẩm để lựa chọn cho mình hướng đi đúng đắn nhất nhé!

1. Tại sao nên lựa chọn đơn hàng thực phẩm đi Đài Loan 

Những năm gần đây, các nhà máy thực phẩm tại Đài Loan có nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài ngày càng gia tăng. Một trong những nước mà họ nhắm đến chính là Việt Nam vì đức tính chịu thương, chịu khó và trung thực của người Việt. Chính vì vậy, các đơn hàng thực phẩm đi Đài Loan ở mức khá cao, có thể đáp ứng nhu cầu đi xuất khẩu của người lao động. 

Đơn hàng thực phẩm được nhiều người lao động quan tâm 
Đơn hàng thực phẩm được nhiều người lao động quan tâm

Môi trường làm việc của các ngành chế biến thực thực phẩm cũng rất sạch sẽ, công việc nhẹ nhàng, không cần phải tốn quá nhiều sức lực. Bạn chỉ cần khéo léo, chăm chỉ và chịu khó một chút là có thể hoàn thành tốt công việc được giao. 

Mức lương trong ngành thực phẩm cũng khá hấp dẫn, ngoài lương cơ bản, người lao động còn được tăng ca, làm thêm giờ để nâng cao thu nhập. Trung bình, lương hàng tháng của đơn hàng thực phẩm đi Đài Loan rơi với khoảng 15 đến 30 triệu đồng. 

Chế độ phúc lợi tại các công ty Đài Loan luôn được người lao động đánh giá cao. Nhân viên sẽ được công ty đóng đầy đủ các loại bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, đơn vị tuyển dụng còn hỗ trợ người lao động tiền ăn, tiền sinh hoạt, tiền nhà hàng tháng, thậm chí là hỗ trợ phương tiện đi lại hoàn toàn miễn phí. 

Đơn hàng thực phẩm có nhiều sự lựa chọn 
Đơn hàng thực phẩm có nhiều sự lựa chọn

Với tất cả những ưu điểm tuyệt vời trên chính là lý do vì sao đơn hàng thực phẩm đi Đài Loan được nhiều người lao động lựa chọn. Vậy công việc của đơn hàng này là gì, điều kiện ứng tuyệt ra sao, quy trình thủ tục đăng ký như thế nào? Mời các bạn cùng tìm kỹ hơn ở phần tiếp theo. 

2. Đơn hàng chế biến thực phẩm tại Đài Loan làm những việc gì? 

Đơn hàng thực phẩm đi Đài Loan mang đến cho người lao động nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bạn có thể dựa vào sở thích, khả năng và tình trạng sức khỏe đề chọn cho mình đơn hàng phù hợp nhé. Một số công việc để bạn tham khảo ở đơn hàng thực phẩm như: Chế biến thịt gà, làm bánh mì, làm cơm hộp, làm các đồ đông lạnh, đóng hộp thực phẩm, làm bánh kẹo, đồ uống, nước ngọt,…

3. Đơn hàng thực phẩm đi xuất khẩu Đài Loan có vất vả lắm không? 

Hầu hết các công ty thực phẩm tại Đài Loan đều có môi trường làm việc nhà xưởng sạch sẽ, thoáng mát. Cùng với đấy là công nghệ, máy móc sản xuất hiện đại, tiên tiến nên người lao động không phải làm việc quá vất vả, nặng nhọc. 

Môi trường làm việc sạch sẽ 
Môi trường làm việc sạch sẽ

Trong quá trình làm việc sẽ được công ty trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động, phù hợp với đặc thù của từng công việc. Từ đó, giúp nhân viên có thể nâng cao hiệu suất làm việc, đảm bảo an toàn và giảm thiểu tối đa những rủi ro trong công việc. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký đơn hàng thực phẩm, đặc biệt là các lao động nữ muốn tìm một công việc nhẹ nhàng với mức thu nhập ổn định. 

4. Mức lương của đơn hàng thực phẩm đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan là bao nhiêu? 

So với các ngành nghề khác thì đơn hàng thực phẩm tại Đài Loan có mức lương nhỉnh hơn một chút. Trung bình các công ty thực phẩm sẽ trả lương cơ bản cho người lao động từ 28.000 đến 30.000 Đài tệ/tháng, tương đương với  khoảng 20 triệu đồng tiền Việt Nam. Ngoài ra, nếu bạn tăng ca, làm thêm giờ thì mức thu nhập sẽ được nâng cao hơn, có thể lên đến trên 30 triệu đồng. 

5. Quy trình đăng ký đơn hàng thực phẩm đi Đài Loan 

Để đăng ký đơn hàng thực phẩm đi Đài Loan, người lao động cần trải qua các bước sau: 

  • Bước 1: Ngoài lao động sẽ đến trực tiếp các văn phòng của công ty môi giới xuất khẩu lao động để điền thông tin vào form đăng ký ứng tuyển. 
  • Bước 2: Công ty sẽ hướng dẫn ứng viên đi khám sức khỏe tại các bệnh viện được chỉ định theo quy định của nhà nước. 
Lựa chọn đơn vị môi giới uy tín, đáng tin cậy 
Lựa chọn đơn vị môi giới uy tín, đáng tin cậy
  • Bước 3: Người lao động nhập các khóa học tiếng cơ bản trong khoảng 1 tháng do trung tâm môi giới tổ chức. 
  • Bước 4: Bổ sung hồ sơ nếu còn thiếu sót, sau đó tiến cử đơn hàng thực phẩm đi Đài Loan. 
  • Bước 5: Nếu ứng viên trúng tuyển sẽ chuẩn bị tiền, làm Visa và chuẩn bị xuất cảnh theo thông báo của công ty. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về đơn hàng thực phẩm đi Đài Loan mà người lao động cần biết. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần giải đáp và tư vấn, bạn hãy liên hệ với XKLĐ Đài Loan để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin liên quan

About the author

Leave a Reply

Chinese (Simplified)Vietnamese