Những điều cần biết trước khi đăng ký đơn hàng hộ lý đi Đài Loan

 Quyền lợi khi làm hộ lý tại Đài Loan

Đài Loan đang là mảnh đất khá màu mỡ của thị trường xuất khẩu lao động nước ta hiện nay. Với sự đa dạng trong ngành nghề có nhu cầu nguồn nhân lực, đặc biệt là hộ lý đã thu hút rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy những điều cần biết liên quan đến đơn hàng hộ lý đi Đài Loan là gì? Hãy cùng Xuất khẩu lao động Đài Loan xem ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất

Thông thường, mức chi phí xuất khẩu lao động theo đơn hàng hộ lý đi Đài Loan sẽ có sự thay đổi theo từng năm. Chính vì vậy các bạn nên cập nhật liên tục để nắm bắt đầy đủ và đúng nhất.

Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất
Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất

Tổng chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan với đơn hàng làm hộ lý sẽ nằm trong khoảng từ 3300 – 3500 USD. Ngoài ra một số đơn khác sẽ là: 4000 – 6000 USD/1 (với đơn hàng làm công nhân, xưởng máy), và không quá 2036 USD (với lao động làm giúp việc gia đình).

Tùy vào từng gói đơn hàng khác nhau sẽ có sự chênh lệch về những con số và không quá lớn so với mức chi phí kể trên. Một tin vui cho những bạn đang có nhu cầu xuất khẩu lao động Đài Loan đó là MIỄN PHÍ XUẤT CẢNH (có kèm theo làm thêm và nhiều chế độ hấp dẫn khác).

2. Điều kiện tuyển dụng hộ lý viện dưỡng lão Đài Loan

Cũng giống với những ngành nghề khác, để có thể được thông qua đơn hàng hộ lý đi Đài Loan các bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu của bên tuyển dụng. Tuy nhiên những điều này khá đơn giản và hầu hết mọi người đều có thể đáp ứng được.

Một số điều kiện để đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan đơn hàng hộ lý mà các bạn cần phải đáp ứng theo tiêu chuẩn sau:

Điều kiện tuyển dụng hộ lý
Điều kiện tuyển dụng hộ lý
 • Người lao động phải trong độ tuổi từ 20 – 35.
 • Chiều cao tối thiểu phải từ 1m52 trở lên.
 • Cân nặng tối thiểu phải đảm bảo từ 42kg trở lên.
 • Trình độ: Bạn là lao động phổ thông và không yêu cầu kèm theo bằng cấp.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt, đáp ứng thêm một số điều kiện riêng của từng đơn hàng. 
 • Người lao động không có tiền án, tiền sự hay vấn đề liên quan đến pháp luật.

3. Quyền lợi khi đi làm hộ lý Đài Loan

Đây được xem là một trong những điểm hấp dẫn và thu hút nhiều người hiện nay. Bởi đơn hàng hộ lý đi Đài Loan mang lại rất nhiều quyền lợi cho người lao động. Có thể nói so với các ngành khác thì đơn hàng này nhỉnh hơn rất nhiều, cụ thể như sau:

 Quyền lợi khi làm hộ lý tại Đài Loan
Quyền lợi khi làm hộ lý tại Đài Loan
 • Mức lương cơ bản của nhân viên hộ lý viện dưỡng lão tại Đài Loan là 23.800 Đài tệ.
 • Thời gian làm việc là từ 8h – 17h theo giờ địa phương, thông thường người lao động sẽ làm việc cả thứ 7 và được tính lương tăng ca.
 • Giờ tăng ca bình quân chỉ khoảng từ 2 – 4 tiếng/ngày.
 • Lễ, tết sẽ được nghỉ theo quy định của luật lao động Đài Loan.
 • Được đóng bảo hiểm y tế, xã hội theo quy định luật lao động của Đài Loan.
 • Môi trường làm việc của hộ lý viên tại Đài Loan khá sạch sẽ và đảm bảo chất lượng cùng với nhiều hoạt động cộng đồng nhằm mang lại niềm vui cho các cụ già trong viện.
 • Các viện dưỡng lão nhỏ thường có từ 15 – 20 cụ, còn với các viện lớn thì số lượng đông hơn và dĩ nhiên là số người làm việc cũng sẽ nhiều hơn bạn có thể hoàn toàn an tâm về sự quá tải công việc.

4. Quy trình thủ tục đăng ký đi xuất khẩu lao động đơn hàng hộ lý tại Đài Loan

Vì đơn hàng hộ lý đi Đài Loan khá không có nhiều yêu cầu đặc biệt nên việc đăng ký làm hồ sơ thủ tục cũng rất đơn giản. Các bạn đang có nhu cầu thì hãy tham khảo và thực hiện đăng ký xuất khẩu lao động Đài Loan thông qua các bước sau:

Quy trình thủ tục đăng ký đi xuất khẩu lao động
Quy trình thủ tục đăng ký đi xuất khẩu lao động

Bước 1: Người lao động lựa chọn, đăng ký đơn hàng sau đó kê khai theo form đã được đơn vị công ty soạn sẵn trước đó.

Bước 2: Kế đến là khám sức khỏe và hoàn thiện hồ sơ.

Bước 3: Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thủ tục đăng ký người lao động sẽ được đào tạo tay nghề hộ lý cơ bản theo yêu cầu của bên tuyển dụng.

Bước 4: Tiếp đó bạn sẽ được tham gia buổi phỏng vấn đơn hàng qua Skype.

Bước 5: Khi đã được thông qua xét duyệt và trúng tuyển, người lao động sẽ được làm visa và hoàn thiện các khoản chi phí trước khi bay.

Bước 6: Cuối cùng khi đã được trang bị đầy đủ mọi thứ và xuất cảnh.

Sau khi nhập cảnh an toàn người lao động sẽ được người đại diện bên phía công ty tại Đài Loan đón và đưa đến địa chỉ làm việc để hoàn tất thủ tục và bắt đầu công việc theo đúng hợp đồng đã ký trước đó.

Đơn hàng hộ lý đi Đài Loan hiện đang được rất nhiều người lựa chọn đăng ký không chỉ vì chi phí thấp, thủ tục đơn giản mà công việc này mang lại rất nhiều quyền lợi cho người lao động. Nếu đang có ý định đi xuất khẩu lao động và chưa tìm được ngành nghề phù hợp thì đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Tin liên quan

About the author

Leave a Reply

Chinese (Simplified)Vietnamese