Cty xklđ Đài Loan uy tín, chi phí thấp, dễ đậu visa

  • bởi

Cty xklđ Đài Loan nào mang đến độ tin cậy cao, chi phí thấp và xuất nhập cảnh nhanh chóng nhất hiện nay?

Xuất khẩu lao động được xem là một giải pháp để kiếm thêm thu nhập và “thoát nghèo” của nhiều người khắp đất nước Việt Nam. Trong đó, Đài Loan là một thị trường sôi động với số lượng lao động Việt đông nhất. Cùng tìm hiểu thêm về điều kiện đi xuất khẩu và cty xklđ Đài Loan uy tín nhất.

Điều kiện để đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2020

  1. Độ tuổi

Người lao động nằm trong độ tuổi 18 – 30 là thích hợp để đi xuất khẩu lao động. Trong một số đơn hàng đặc biệt thì có những công ty, nhà xưởng yêu cầu kinh nghiệm làm việc thì những người 37 tuổi vẫn có thể đi được. Các ngành cần nhiều kỹ năng và kinh nghiệm là may mặc, xây dựng, cơ khí, hàn xì.

  1. Ngoại hình

Chiều cao và cân nặng là các yếu tố không thể bỏ qua khi bạn có ý định đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Bạn sở hữu một cơ thể chuẩn sẽ được phía đối tác đánh giá cao và dễ dàng qua buổi thi tuyển đơn hàng.

Đối với nam cần cao 1m6 trở lên, nặng 50kg; nữ cao 1m45 và nặng 40kg trở lên. Tiêu chí này khá phù hợp với người lao động ở Việt Nam nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

  1. Sức khỏe

Sức khỏe là yếu tố quan trọng hàng đầu mà các thị trường lao động nước ngoài quan tâm. Bạn sẽ đến khám sức khỏe toàn diện tại các bệnh viện cho người đi xuất khẩu lao động do Bộ lao động Thương binh & Xã hội cấp phép.

Yêu cầu sức khỏe khi đi Đài Loan không khắt khe như Nhật Bản, chỉ cần bạn không mắc các bệnh nguy hiểm hoặc truyền nhiễm như lậu, HIV, giang mai,…là có thể tới Đài Loan làm việc rồi.

Khám sức khỏe toàn diện là yêu cầu bắt buộc trước khi đi xuất khẩu lao động

Khám sức khỏe toàn diện là yêu cầu bắt buộc trước khi đi xuất khẩu lao động

  1. Trình độ học vấn

Các cty xklđ Đài Loan không quá quan tâm tới trình độ học vấn, chỉ cần bạn tốt nghiệp tối thiểu là cấp 2 trở lên. Bên cạnh đó là vốn tiếng Trung cơ bản để tạo sự thuận tiện trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, các công ty môi giới sẽ đảm bảo về điều này cho bạn.

  1. Tài chính

Mức chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan có sự khác biệt giữa các ngành nghề. Bởi chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khu vực, thời gian, công việc,…Người lao động phải thanh toán đầy đủ cho cty xklđ Đài Loan trước khi xuất cảnh.

  1. Kinh nghiệm thực tế

Yêu cầu về kinh nghiệm thực tế phụ thuộc vào đơn hàng và doanh nghiệp tiếp nhận lao động. Phần lớn các đơn hàng từ Đài Loan đều không yêu cầu kinh nghiệm và nếu có thì sẽ được đào tạo trước khi lên máy bay.

  1. Hồ sơ

Ứng viên phải hoàn thành đầy đủ và chính xác các thủ tục, giấy tờ mà công ty môi giới yêu cầu. Visa, hộ chiếu và nhiều thứ khác cũng rất quan trọng và cần thiết.

Hồ sơ sẽ bị hoàn trả nếu người lao động đã qua Đài Loan và bị trục xuất về nước hoặc không đủ điều kiện làm việc.

Visa xuất nhập cảnh qua Đài Loan

Visa xuất nhập cảnh qua Đài Loan

  1. Ngành nghề tuyển dụng

Người lao động có thể chọn đơn hàng phù hợp với điều kiện và khả năng của bản thân. Nhũng ngành nghề phổ biến được nhiều người chọn khi qua Đài Loan đó là cơ khí, may mặc, chế biến thực phẩm, điện tử và xây dựng.

  1. Những điều kiện khác

– Ứng viên phải có năng lực hành vi dân sự

– Luôn có ý thức chấp hành quy định của pháp luật, tư chất đạo đức tốt

– Không có tiền án, tiền sự

– Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh theo quy định pháp luật Việt Nam.

– Không được phép mang thai trước và trong khi làm việc tại Đài Loan

– Với những đơn hàng đặc biệt sẽ có yêu cầu kinh nghiệm và tay nghề cao như mộc, hàn xì, may mặc.

– Giấy tờ và hồ sơ phải hoàn thiện đầy đủ theo phía cty xklđ Đài Loan yêu cầu thì mới có thể làm visa nhập cảnh được.

Lựa chọn cty xklđ Đài Loan uy tín và tránh gặp lừa đảo

Hiện nay có rất nhiều cty xklđ Đài Loan lừa lấy tiền của các ứng viên qua nhiều cách thức như thu nhiều loại chi phí, không đáp ứng đủ những gì đã hứa hẹn hoặc đưa lao động qua bất hợp pháp. Việc “dính” phải những công ty đó sẽ khiến người lao động đã khó khăn lại càng khó khăn thêm.

Cần tham khảo và tìm kiếm công ty môi giới uy tín, rõ ràng và minh bạch

Cần tham khảo và tìm kiếm công ty môi giới uy tín, rõ ràng và minh bạch

CongtyXKLD dailoan.vn có địa chỉ và văn phòng rõ ràng, cụ thể tại Hà Nội. Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với khách hàng để tư vấn tận tình nhất, phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính và khả năng của người lao động. Công ty hỗ trợ vay vốn 70% chi phí xuất cảnh, miễn phí học tiếng Đài Loan. Ngoài ra còn có trung tâm đào tạo, ký túc xá miễn phí cho ứng viên.

Nắm rõ điều kiện và tìm kiếm cty xklđ Đài Loan giúp người lao động không gặp nhiều khó khăn khi có nhu cầu ra nước ngoài làm việc. Truy cập vào website https://congtyxklddailoan.vn/ để tham khảo thêm thông tin và nhận tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *