Cách nhận biết công ty xklđ Đài Loan uy tín hay không ?

  • bởi

Công ty xklđ Đài Loan uy tín cần đạt những yếu tố và tiêu chuẩn nào? Quy trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan có những bước nào?

Lừa đảo ngày càng nhiều, tiền mất oan nhưng không đi xuất khẩu được. Đó là nỗi lo của người lao động khi có nhu cầu tới Đài Loan làm việc. Vì thế, việc tìm kiếm công ty xklđ Đài Loan uy tín là điều rất cần thiết. Cùng tham khảo các thông tin dưới đây để chọn được một công ty hỗ trợ tốt nhé.

Những điều quyết định đến việc đánh giá công ty xklđ Đài Loan uy tín hay không

Nhu cầu ngày một tăng cao với hi vọng “đổi đời”, kéo theo đó là sự xuất hiện của hàng loạt các công ty môi giới xuất khẩu lao động. Việc xuất hiện tràn lan nhiều đơn vị tư vấn khiến các ứng viên hoang mang, không biết đâu mới là công ty uy tín và đảm bảo chất lượng. Hãy cùng tham khảo các yếu tố sau và lựa chọn cho mình một công ty xklđ Đài Loan uy tín nhé.

Công ty được Nhà nước cấp giấy phép hoạt động

Tất cả các công ty hợp pháp phải được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cấp giấy phép thì mới đủ khả năng và pháp lý để đưa người lao động ra làm việc tại nước ngoài. Bạn có thể kiểm tra danh sách các công ty xuất khẩu lao động tại website dolad.gov.vn.

Công ty xuất khẩu lao động hợp pháp phải có trong danh sách doanh nghiệp của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

Công ty xuất khẩu lao động hợp pháp phải có trong danh sách doanh nghiệp của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

Công ty có nhiều đơn hàng, số lượng xuất cảnh hằng năm lớn

Độ lớn mạnh của công ty xklđ Đài Loan uy tín phụ thuộc vào số lượng lao động xuất cảnh. Đừng tin vào những gì họ quảng cáo, hãy nhìn vào thực tế để nhận biết và chắc chắn hơn. Nếu công ty lớn mạnh, chất lượng thì số người được đi qua nước ngoài rất nhiều.

Công ty thành lập lâu năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động

Công ty hoạt động càng lâu năm thì càng có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ cũng như đào tạo ứng viên đi xuất khẩu. Dịch vụ cũng chuyên nghiệp và uy tín hơn. Bạn có thể kiểm tra điều này qua lịch sử hình thành và thời gian hoạt động của công ty để biết chính xác hơn.

Địa chỉ công ty rõ ràng, đầy đủ cơ sở vật chất

Thường những công ty không có địa chỉ rõ ràng thì khả năng cao là chi nhánh cung ứng lao động chứ không phải nơi có chức năng đưa người ra nước ngoài làm việc. Và nếu bạn giao dịch với những dạng công ty như thế này thì phải mất thêm một khoản tiền gọi là phí môi giới – giới thiệu.

Hơn nữa, công ty chuẩn theo quy định của Bộ phải có trung tâm đào tạo tay nghề và ngoại ngữ. Cơ sở vật chất đầy đủ để ứng viên có thể học tập, rèn luyện trước khi xuất cảnh. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo từ những người đã trước để biết được công ty xklđ Đài Loan uy tín.

Cẩn thận trước những công ty lừa đảo, người lao động cần tìm kiếm các đơn vị uy tín, chất lượng

Cẩn thận trước những công ty lừa đảo, người lao động cần tìm kiếm các đơn vị uy tín, chất lượng

Quy trình để đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Sau khi lựa chọn được công ty xklđ Đài Loan uy tín, người lao động cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ. Nắm rõ quy trình, các bước cần làm để có một chuyến đi tốt đẹp hơn.

Bước 1: Xét tuyển

Đăng ký ứng tuyển vào công việc phù hợp sau khi tiếp nhận thông tin tuyển lao động từ công ty tại Đài Loan.

Bước 2: Làm hồ sơ đăng ký

Ứng viên liên lạc với các công ty xuất khẩu lao động để được hướng dẫn cụ thể về cách làm hồ sơ thủ tục đăng ký.

Bước 3: Đào tạo nghề

Trước khi xuất cảnh, người lao động sẽ phải học tiếng và đào tạo tay nghề. Kèm theo đó là chuẩn bị các hồ sơ cần thiết, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Bước 4: Phỏng vấn

Công ty Đài Loan sẽ cử đại diện phỏng vấn trực tiếp để đánh giá năng lực và khả năng của người lao động. Bạn cần phải qua được bước này mới có thể qua Đài Loan làm việc được.

Bước 5: Làm visa

Tiến hành làm visa và nộp các loại chi phí cần thiết để xuất cảnh

Bước 6: Nhập cảnh Đài Loan

Người lao động nhập cảnh và chuyển tới làm việc tại doanh nghiệp Đài Loan mà mình đã lựa chọn

Bước 7: Về nước sau khi hết hạn hợp đồng

Công ty xuất khẩu lao động thanh lý hợp đồng và người lao động trở về nước. Bạn có thể gia hạn tối đa là 12 năm để có thể qua Đài Loan làm việc tiếp.

Với những bước này, công ty môi giới sẽ hỗ trợ để bạn làm thủ tục và được xuất cảnh trong thời gian sớm nhất. Và khi khi qua Đài Loan rồi bạn vẫn có thể liên hệ và nhờ trợ giúp.

Nắm rõ quy trình làm thủ tục và hồ sơ để không hoang mang khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Nắm rõ quy trình làm thủ tục và hồ sơ để không hoang mang khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Vì sao bạn nên chọn CongtyXKLDdailoan.vn?

– Đơn hàng trực tiếp của công ty, người lao động không mất nhiều chi phí để xuất cảnh như.:Không đi qua nguồn, môi giới ở địa phương, giảm rủi ro đi đơn hàng không tốt, ít tăng ca,…

Công ty xklđ Đài Loan uy tín, có đầy đủ giấy phép do Bộ Lao động cấp

– Hỗ trợ vay vốn 70% cho người lao động

– Miễn phí học tiếng Đài Loan

– Tư vấn miễn phí

Chọn công ty xklđ Đài Loan uy tín người lao động được làm việc và kiếm thêm thu nhập cao. Truy cập website https://congtyxklddailoan.vn/ để biết thêm thông tin và nhận tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *